Phân trùn Quế - tốt hơn bất kỳ loại phân bón nào trên thị trường

Tặng: mã may mắn, đã có người trúng 1.000.000đ cho khách hàng (trong 01/2024) với những đơn hàng 20-50kg giống
Phân trùn quế
Phân trùn quế

Phân trùn quế làm thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản và là một loại phân hữu cơ thiên nhiên giàu dinh dưỡng nhất mà con người từng biết đến.

Thức ăn chủ yếu của trùn là phân trâu bò, ngựa, dê, cừu, thỏ, lợn, gà; phế thải rau, củ quả, cây thân thảo và các loại rác thải hữu cơ hoai mục…; sau khi được trùn tiêu hoá sẽ trở thành phân trùn, có chứa một số Axit Amin hàm lượng tương đối cao. Nếu được bổ sung thêm khoáng chất P và một số loại Axit Amin như: Tyrosin, Arginin, Cystin, Methiomin, Histidin… thì phân trùn có thể làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy sản.

Phân trùn chứa một hỗn hợp vi sinh có hoạt tính cao, dễ hòa tan trong nước, chứa hơn 50% chất mùn. Do đó phân trùn không chỉ kích thích tăng trưởng cây trồng, mà còn tăng khả năng cải tạo đất. Phân trùn còn chứa các khoáng chất được cây trồng hấp thụ một cách trực tiếp, không như những loại phân hữu cơ khác phải được phân hủy trong đất trước khi cây hấp thụ. Hàm lượng N-P-K, Ca và các chất khoáng vi lượng trong phân trùn, cao gấp 2 – 3 lần phân trâu bò, phân ngựa; gấp 1,5 – 2 lần phân lợn và phân dê. Hơn nữa, phân trùn không có mùi hôi thối như các loại phân gia súc, gia cầm, lại có thể lưu giữ lâu ngày trong túi nilon mà không bị mốc, rất thuận lợi cho việc bảo quản và vận chuyển.

Phân trùn làm giảm hàm lượng Acid Carbon trong đất và gia tăng nồng độ Nitơ ở trạng thái cây trồng có thể hấp thu được. Chất Acid Humic ở trong phân trùn có thể giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ nhiều hơn bất kỳ chất dinh dưỡng nào khác. Chất IAA (Indol Acetic Acid) có trong phân trùn là một trong những chất kích thích hữu hiệu, giúp cây trồng tăng trưởng tốt.

Phân trùn có thể giúp chống sự xói mòn và tăng khả năng giữ nước trong đất. Cây trồng khi bón phân trùn sẽ không bị “cháy”, khống chế được các kim loại nặng xâm nhập cây gây đột biến làm phát sinh tế bào lạ có hại, gây hoại tử rễ... Chất mùn trong phân trùn loại trừ được những độc tố, nấm và vi khuẩn có hại trong đất, có thể ngăn ngừa các bệnh về rễ và đẩy lùi nhiều bệnh của cây trồng.

Phân trùn có tác dụng điều hòa môi trường đất rất tốt, giúp cây phát triển ngay cả khi nồng độ pH trong đất quá cao hoặc thấp. Việc nuôi trùn Quế lấy phân, chính là việc áp dụng công nghệ xử lý rác thải hữu cơ bằng con trùn Quế (công nghệ VERMICOMPOST), một trong những công nghệ rẻ tiền nhất.

Hiện tại phân trùn Quế thường được sử dụng cho mục đích như: Kích thích sự nẩy mầm và phát triển của cây trồng; Điều hòa dinh dưỡng và cải tạo đất, làm cho đất luôn màu mỡ và tơi xốp; Dùng làm phân bón lót cho cây và rau quả, tạo ra sản phẩm có chất lượng và năng suất cao; Dùng làm phân bón lá hảo hạng và có khả năng kiểm soát sâu bọ hại cây trồng. Vì vậy, phân trùn là loại phân sạch thiên nhiên quý giá để bón cho hoa, cây cảnh, rau quả trong nông nghiệp sạch, được thị trường rất ưa chuộng.

[Thiên Long tổng hợp theo PHT]

* Khách mua 50 kg trở lên sẽ được giảm giá đặc biệt chỉ 15.000đ/kg

- Mua tận nơi: 400.000 đ/ 20kg
- Nếu ở xa: 500.000đ/ 20kg (nhà xe thu hộ, đi gửi xong lại phải đi lấy tiền, rất mất công (tổng cộng đến 60km))

Ưu tiên khách chuyển khoản trước sẽ có GIÁ ĐẶC BIỆT:

(450.000đ) 400.000đ/ 20kg


(chỉ áp dụng 10 khách đầu tiên → miễn phí luôn cước gửi xe)

- Địa chỉ: Thôn 86, Ea Tiêu, Cư Kuin, Đăk Lăk
- Liên hệ: 0911.860.222

(Hoặc nhắn tin: TRUNQUE gửi 0911860222 chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cẩn thận)

(Xin cảm ơn hơn 1000 khách đã mua)
Quan trọng

Khi mua khách được chọn 1 mã số nhận quà (từ 1-100)

- Khách xa nhất: Nam Định
- Khách nước ngoài: Lào, Campuchia
- Khách chạy xe máy hơn 300km: 4 người
- Khách mua nhiều nhất: 20 tấn
- Khách chuyển khoản nhiều nhất: 114 triệu
- Khách ở Cà Mau: 6 người
Bài tuyển chọn gửi bà con
-----------o0o-----------
TrùnQuế.vn @ 2011 - 2024
Chất lượng (sinh khối) rất tốt, chúng tôi tự tin mời khách ghé mua tận nơi
ĐC: Thôn 86, xã Ea Tiêu, Cư Kuin, Đăk Lăk (Bản Đồ Đường Đi)
📞 0911.860.222 (có Zalo)
Chát zalo